0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
MSI 2017

Cập nhật ngày thi đấu thứ 3 MSI mùa giải 2017

Ngày thi đấu thứ 3 MSI 2017 với 6 trận đấu đã tạo ra một kịch bản hấp dẫn tại lượt đi.

MSI 2017

MSI 2017

Trong 6 trận đấu diễn ra thì có 4 trận đấu ở lượt đi và 2 trận ở lượt về.

Trước tiên chúng ta điểm qua 4 trận đấu tại lượt đi ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng MSI 2017

Ở trận đấu đầu tiên TSM đối đầu với G2. Trận đấu mở màn diễn ra rất hấp dẫn khi mà G2 luôn dẫn trước về tiền. Thậm chí họ đã đẩy tới nhà chính. Nhưng vì sự nóng vội và những pha backdoor không thành công đã khiến họ nhận thất bại khi cả team bị quét sạch và 1 pha đẩy thẳng của TSM đã kết thúc ván đấu.

Trận đấu thứ 2, SKT vẫn quá mạnh và việc hi vọng vào FW làm nên điều gì đó bất ngờ là không thể. SKT duy trì mạch 5 trận toàn thắng ở lượt đi và chứng minh rằng họ vẫn cách xa so với phần còn lại của thế giới.

Trận đấu thứ 3 và thứ 4 lần lượt là cuộc đối đầu giữa G2 vs FW và GAM vs WE. Trái ngược với dự đoán. 2 đội tới từ Trung Quốc và Đài Loan đã bị áp đặt thế trận và thua chóng vánh sau gần 30phut thi đấu

Như vậy, sau lượt đi. SKT vẫn đứng đầu với 5 trận toàn thắng và các đội còn lại đều có 2 trận thắng 3  trận thua hứa hẹn một lượt về gay cấn.

Tiếp theo là 2 trận đấu đầu tiên của lượt về

Trận đấu đầu tiên GAM đối đầu SKT và như thường lệ GAM vẫn đẩy cao đội hình và có được chiến công đầu. Nhưng sau đó SKT vẫn lấy lại thế trận và thịt luộc GAM. Trận đấu này là show diễn của Peanut khi anh đã thanh huyền thoại ở phút thứ 8 với tướng Leesin. Trận đấu kết thúc với phần thắng nghiêng về SKT.

Trận đấu thứ 2 cũng là trận đấu cuối cùng trong ngày thi đấu thứ 3 vòng bảng MSI 2017 là cuộc đối đầu giữa TSM và WE. sau 40 phút thi đấu WE dành chiến thắng với tỉ số về mạng là 17-9.

xem thêm các video về trận đấu tại: https://www.youtube.com/playlist?list=PLuYYxO0kXGgk9220UB1EzfWYXJjhBSUjy

Maytinhvanphong.vn chuyên tư vấn lắp đặt và cung cấp máy tính chơi game chuyên dụng tại Hà Nội và khu vực lân cận.