0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Các phần mềm máy tính văn phòng cần thiết bạn nên có !

Các phần mềm máy tính văn phòng liệu chỉ là Word, Excel như bạn thường thấy không. Cách suy nghĩ của bạn không sai nhưng chỉ đúng được một phần bởi còn rất nhiều các phần mềm khác hỗ trợ bạn trong công việc. Vậy những mảnh ghép còn lại để hoàn thiện bộ phần mềm máy tính văn phòng là gì?

1. Bộ phần mềm Office

Không chỉ riêng Word, Excel mà là cả bộ Microsoft Office là những phần mềm hữu dụng bạn nghe thấy 2 cái tên này quá quen bởi đây là những phần mềm cơ bản nhưng đối với những đặc thù công việc khác nhau thì bắt buộc phải sử dụng Power Point cho việc là Slide thuyết trình, Outlook để gửi thư, acess để kết nối cơ sơ dữ liệu. Ngoài ra còn rất nhiều phần mềm khác.

2. Các phần mềm máy tính văn phòng khác

a. Phần mềm gõ tiếng việt

Các phần mềm Office không hỗ trợ tiếng việt mà bắt buộc bạn phải cài một phần mềm thứ 3. Đây cũng là một phần mềm không thể thiếu được đối với dân văn phòng nếu như bạn không có phần mềm này thì sẽ không soạn thảo văn bản có dấu được. Phần mêm phổ biến nhất chính là Unikey.

b. Trình duyệt web

Đối với những người thường xuyên làm việc qua Email thì việc lựa chọn trình duyệt web nào là một điều cũng khá quan trọng. Với trình duyệt internet explorer thì sẽ rất chậm. Bạn nên tải fire fox hoặc Chrome để việc duyệt web được tốt nhất

trinh-duyet-safari

c. Phần mềm giải nén tệp tin

Các tài liệu gửi đến gửi đi thường được nén lại để tiết kiệm dung lượng và để cho gọn bạn phải cài đặt phần mềm này để có thể mở file hoặc nén file một cách khoa học nhất. Các phần mềm máy tính văn phòng còn rất nhiều và bài viết trên đây chúng tôi chỉ điểm qua một số quan trọng. Nếu bạn muốn biết thêm gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn nhé