0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Age of Empires: Definitive Edition sắp phát hành

Sự xuất hiện của Age of Empires (AOE): Definitive Edition

Lại 1 lần nữa (AOE) Age of Empires khiến cộng đồng game thủ dậy sóng. Bằng phiên bản cập nhật 4K full HD được gọi là Age of Empires: Definitive Edition, game thủ sẽ không thất vọng. Thời gian dự kiến game thủ được trải nghiệm là trong năm 2017 này.

aoe1

Cách đây 1 vài hôm, trong sự kiện E3 2017, tựa game huyền thoại Age of Empires được công bố sẽ được Microsoft nâng cấp tiến tới 1 nền công nghệ hoàn toàn mới. Đặc biệt là sự nâng cấp về đồ họa để game thủ được trải nghiệm Age of Empires phiên bản 4k full HD. Theo đó, game sẽ chính thức được mang tên Age of Empires: Definitive Edition.

AOE-3

Khác biệt về chất lượng âm thanh và hình ảnh

Đại diện của Microsofft Studios đã phát biểu rằng: “Age of Empires: Definitive Edition gần như thay đổi hoàn toàn nhưng cách chơi vẫn sẽ tương tự như phiên bản trước đây. Các nâng cấp của Microsoft tập trung ở chất lượng hình ảnh sắc nét. Cùng với đó là 1 số chế độ camera điều chỉnh gần xa và thay đổi nhỏ trong chế độ trò chơi truyền thống của AOE. Rất có thể, Age of Empires: Definitive Edition sẽ được ra mắt vào tháng 10/2017. Lý do vì đây là tháng mà AOE kỷ niệm 20 năm thành lập kể từ tháng 10/1997”.

 

aoe 2

Chất lượng đồ họa khác biệt giữa 2 phiên bản AOE cũ và mới

Bên cạnh việc cải thiện hoàn toàn về chất lượng hình ảnh, những bản nhạc nền hùng hồn đã trở thành huyền thoại của AOE cũng được thay đổi với đầy đủ dàn nhạc giao hưởng. Age of Empires: Definitive Edition sẽ xuất hiện trên hệ các máy PC, thiết bị Xbox One và Xbox One X. Tuy nhiên, chế độ Multiplayer sẽ chỉ cài đặt được trên thiết bị Xbox Live.

 

Có thể nói, với bước nâng cấp từ phiên bản gốc sang phiên bản 4K HD thì Microsoft đã thực sự làm cộng đồng game hài lòng.