0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI
lên đồ cho riven

3 mẹo Riven để gánh đội dễ hơn trong mùa 2018

Bạn mới học hay hay đã từng chơi Riven từ lâu? Bạn đã tìm hiểu hết những mẹo dành cho Riven hay chưa? Bài viết này sẽ chia sẻ cho các bạn những mẹo hữu ích dành cho các bạn chơi Riven.

1. Xây dựng một lối lên đồ hợp lí với tình hình trận đấu.

Lối lên đồ là cách cụ thể và trực quan nhất để đánh giá sự am hiểu về Riven của bạn. Bạn có thể vững hàng trăm cách combo với Riven, gươm kiếm đảo mượt mà không một động tác thừa, nhưng nếu bạn chưa chắc chắn cách chọn ngọc-lên đồ cho Riven, bạn sẽ không thành công. Bạn đang chật vật tìm một trận thắng với Riven, hãy nghiêm túc nhìn nhận lại điều đó.
Nếu bạn đã am hiểu về Riven, chắc hẳn bạn đã có mức điểm thông thạo cao ngất ngưởng, bạn có thể hiểu cô ta đang cần chỉ số nào trong thời điểm hiện tại của trận đấu. Trường hợp ngược lại, bạn vẫn bỡ ngỡ trong cách combo vì chỉ làm quen với Kẻ Lưu Đày thì hãy cứ tạm thời bắt chước các cao thủ am hiểu về lĩnh vực này, rồi bạn sẽ tích lũy dần kinh nghiệm sau mỗi trận chiến và xây dựng một phối đồ phù hợp với Riven của mình.
lên đồ cho riven
Theo dõi stream của các cao thủ ( BoxBox, Viper, Adrian,…) là cách trực quan và ít nhàm chán nhất. Học hỏi cách chơi và kinh nghiệm của những người này sẽ giúp bạn nhận ra các cách xử lí mà hiếm khi bạn thấy được…

2. Hiểu được tầm quan trọng của Tốc Biến với Riven

Tốc Biến có rất nhiều ứng dụng trong Liên Minh Huyền Thoại như: chạy trốn, tiếp cận, né tránh chiêu thức. Riêng với Riven, Tốc Biến còn quan trọng hơn thế, vì nó là một phần trong chuỗi combo của Kẻ Lưu Đày sẽ được mọi người tin dùng.
tầm quan trọng của tốc biến với riven

Trong một pha Dịch Chuyển xuống đường dưới, bạn quyết định dồn toàn bộ combo rồi Tốc Biến tung đòn đánh kết liễu… Hỗ Trợ đối phương, thay vì chờ thêm cho Tam Bộ Kiếm hồi lại. Toàn bộ chuỗi chiêu của bạn diễn ra chớp nhoáng, xứng đáng ghi vào tất cả mọi loại hướng dẫn về combo của Riven. Mọi thứ có vẻ suôn sẻ, cho đến khi bạn quay trở lại đường trên và nhận ra là mình chẳng thế nào đe dọa đối phương trong 5 phút tới được nữa…

Những phân tích trên sẽ không là trò đùa, bởi đối với những người chơi Riven kì cực mới am hiểu tầm quan trọng của Tốc Biến với kẻ lưu đày thế nào. Riven chỉ sở hữu Tam Kiếm Bộ và Anh Dũng lao lên phía trước quãng ngắn. Nếu chỉ để tiếp cận, cô sẽ hi sinh lượng sát thương từ bộ kĩ năng áp sát – để con mồi chạy thoát an toàn.

Đặc biệt khi vào tranh tổng, tiếp cận đơn thuần với Tam Bộ Kiếm cũng rất nhiều rủi ro trước dàn kĩ năng khống chế từ Hỗ Trợ đối phương. Ngay bây giờ, bạn sẽ thấy Tốc Biến là cách duy nhất để bạn tiếp cận tuyến sau đối thủ và tung combo sát thương lên chúng. Vì vậy, hạn chế lãng phí Tốc Biến khi không cần thiết để dành cho các pha giao tranh để trở thành một Riven chuyên nghiệp.

3. Trung thành với lối chơi của riêng bạn

Riven là một tướng có lối chơi rất đa dạng. Trong tiền mùa giải hiện tại, mọi tướng sát thủ và đấu sĩ đều sở hữu tốc độ kết liễu mục tiêu nhanh chóng, Riven cũng ở trong số đó, nổi tiếng hơn là lối lên đồ Riven full sát lực- xuyên giáp có thể thổi bay chủ lực đối phương trong vòng 1 combo. Tất nhiên, đó không phải lối chơi duy nhất cho Kẻ Lưu Đày…

Một vài game thủ khác lại lấy niềm cảm hứng với Riven đi theo bảng ngọc Kiên Định. Ngọc siêu cấp Dư Chấn hay Quyền Năng Bất Diệt cùng lối lên đồ Riven đấu sĩ với Rìu Đen và Rìu Đại Mãng Xà khiến Riven có độ chống chịu đáng tin cậy hơn mà không phải đánh đổi nhiều sát thương. Hay thậm chí combo hồi máu Vũ Điệu Tử Thần và Giáp Tâm Linh cũng hoàn toàn khả dĩ.

trung thành với lối chơi của mình riven

Chúng tôi hi vọng bạn hãy chơi Riven theo cách mà bạn thấy phù hợp nhất chứ đừng cố gò ép mình theo một lối nào đó. Miễn là bạn dành chiến thắng! Bạn hãy vận dụng tốt nhất trong Tiền Mùa Giải nhé!!!