0901 268 889
SỐ 69, NGÕ 68, Đ. XUÂN THỦY, TP. HÀ NỘI

Cập nhật tướng Liên Minh Huyền Thoại Swain – nguyên soái Noxus

Cập nhật tướng Liên Minh Huyền Thoại Swain – nguyên soái Noxus

Swain- người thống trị đế chế Noxus

Tướng Liên Minh Huyền Thoại Swain là kẻ có khả năng nhìn xa trông rộng và chỉ huy các chiến đoàn ngay trên tiền tuyến. Dẫu bị tàn tật trong Chiến Tranh Ionia, Swain vẫn chiếm được quyền kiểm soát đế chế Noxus bằng cánh tay quỷ và quyết tâm tàn nhẫn của mình. Hiện nay,  Swain đang điều động quân chống lại hắc ám sắp đến, thứ hắc ám mà chỉ mình hắn có thể thấy.

Kỹ năng của Swain:

Sau khi chết, tướng địch sẽ rớt ra Mảnh Hồn khi chết, lũ quạ sẽ lượn lờ quanh mảnh hồn để hồi cho Swain 1 lượng máu tối đa. Swain có thể tích trữ cùng lúc nhiều mảnh hồn.

Sau mỗi khoảng thời gian, Swain lại có thể chuột phải vào bất cứ tướng địch bị bất động nào gần đấy để lấy ra 1 Mảnh Hồn,  gây thương tích và kéo tên đó về phía Swain.

Hướng dẫn cách chơi:

Swain vừa là pháp sư vừa là đại tướng, hắn lấy đi cả mạng sống và cả linh hồn của kẻ địch trên đấu trường. Luôn đi trước đối thủ một bước với Trói Buộc và Tầm Nhìn Bá Chủ, bẻ gãy đôi cánh của đối phương và dồn chúng vào bước đường cùng.

Khi bắt đầu thực hiện kế hoạch, hãy lao tới và gieo rắc sự hủy diệt cùng Bàn Tay Tử Thần, vô hiệu mọi sự phản công của kẻ địch bằng chiêu hút máu của Hóa Quỷ. Khi kẻ địch đã mất quá nhiều máu, hãy phá nát đội hình của chúng với Lửa Quỷ và mang chiến thắng về cho Noxus.

“Sau trận chiến là bữa tiệc của bầy quạ.”- Swain

Thẻ:,